quangcaothuanphat.com

Mục tiêu

MỤC TIÊU

1. TẦM NHÌN

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI VÀ QUẢNG CÁO THUẬN PHÁT quyết tâm trở thành một trong những nhà Quảng cáo đa phương tiện, chuyên nghiệp & dẫn đầu trên thị trường Quảng cáo tại Việt Nam.

 

2. SỨ MỆNH

Sứ mệnh của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI VÀ QUẢNG CÁO THUẬN PHÁT là luôn tạo ra những sản phẩm mang lại những giá trị cao nhất cho khách hàng:

· Sản phẩm chất lượng tốt nhất.
· Giá cả cạnh tranh.
· Hiệu quả cao nhất về quảng bá thương hiệu.
· Hậu mãi chu đáo, nhanh chóng & kịp thời.

 

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG
- CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI VÀ QUẢNG CÁO THUẬN PHÁT luôn mong muốn mang lại cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, cung cấp vật tư chất lượng, chú ý tới từng chi tiết . Bám sát tới công việc thi công với mục tiêu luôn mang lại chất lượng và tính thẩm mỹ cao.
- Đặt quyền lợi Khách hàng lên trên hết. Với sự nhạy bén thông tin thị trường, vật tư được mua tận gốc, số lượng nhiều, áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất và thi công mang lại cho quý Khách hàng sản phẩm với giá tốt nhất.
- Đảm bảo tốt công tác bảo hành, bảo trì nhanh chóng, kịp thời - Góp phần làm nên sự hài lòng của Khách hàng.


ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN

Để thành công trên con đường đã chọn một điều không thể tách rời đó là đội ngũ nhân viên lành nghề, tâm huyết, luôn hết mình vì công việc. CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI VÀ QUẢNG CÁO THUẬN PHÁT luôn quan tâm tới vấn đề nhân lực, tuyển chọn người có năng lực, thường xuyên đào tạo, cập nhật kỹ năng, nâng cao tay nghề. Chú trọng tới việc xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, an toàn, quan tâm đến đời sống nhân viên, có chính sách đãi ngộ thỏa đáng & công bằng.